หมออีม ผู้หญิงไทยคนแรก ที่สามารถพิชิตยอดเขาเอเวอเรสต์สำเร็จ

Posted on May 21, 2016

 หมออีม ผู้หญิงไทยคนแรก ที่สามารถพิชิตยอดเขาเอเวอเรสต์สำเร็จ

GclubDownload ผู้ให้บริการความสนุกในรูปแบบของเกมเดิมพันคาสิโนออนไลน์ ที่ทำให้คุณนั้นง่ายต่อการเดิมพันมากยิ่งขึ้น ทางเรานั้นมีบทความใหม่ๆมาแนะนำด้วยนะคะ และจากเพจเฟซบุ๊กของ Thai Everest 2016 ได้มีการรายงานว่า เวลา 09.45 น. ตามเวลาของท้องถิ่น หรือว่าเวลาประมาณ 11.00 น. ตามเวลาประเทศไทย คุณหมออีม ซึ่งเป็นทันตแพทย์หญิง นภัสพร ชำนาญสิทธิ์

ที่เธอนั้นสามารถที่จะพิชิตยอดเขาเอเวอเรสต์ได้สำเร็จ และยังเป็นผู้หญิงไทยคนแรกที่อยู่บนยอดเขาที่สุดในโลกอีกด้วย ซึ่งภารกิจดังกล่าวนั้นก็ยังไม่เสร็จสิ้น GclubDownload เพราะเนื่องมาจากยังต้องปีนกลับลงมาอย่างปลอดภัยอีกด้วย ซึ่งก็นับเป็นอีกหนึ่งของความเสี่ยงของนักปีนเขาด้วยค่ะ และจะมีการพูดคุยกับทางคุณ หมออีม อีกครั้งด้วย หลังจากที่ได้ปีนลงมาถึงแคมป์ด้านล่างนั้น ซึ่งการปีนพิชิตยอดเขาเอเวอร์เรสต์ในครั้งนี้

คุณหมออีมยังได้ออกเดินทางไปเก็บตัว ตั้งแต่ตอนหลังเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมาค่ะ โดยได้เดินทางมาพร้อมกับทาง คุณคมรัฐ พิชิตเดช หรือว่า ป๋าคมรัฐ ซึ่งเป็นนักเดินป่าชื่อดังของประเทศไทย แต่ว่าในช่วงโค้งสุดท้ายนั้น ป๋าคมรัฐ ก็ได้ขอถอนตัวไป เพราะว่าสภาพร่างกายนั้นได้อ่อนล้า จนทำให้ หมออีมพร้อมกับทีมเชอร์ปา 2 คนนั้น ต้องค่อยๆปีนเขาขึ้นไปเรื่อยๆจนถึงส่วนยอด 8,848 เมตรจากทางระดับน้ำทะเล จนทำให้ความฝันของเธอนั้นสำเร็จในที่สุด เกมเดิมพันที่มอบความสนุกได้ตลอด 24 ชม.เลยค่ะ GclubDownload

 


Simple block

You can change this block in admin panel. Remember, if you change template, this block will be lost. We advise you to clone this block.

Bottom Menu