คุณแม่ใจหายใจ!จนท.บุกงัดเบาะช่วยเด็กอ้วนมุดรู หัวติดคาโซฟา

Posted on Oct 4, 2017

คุณแม่ใจหายใจ!จนท.บุกงัดเบาะช่วยเด็กอ้วนมุดรู หัวติดคาโซฟา
เกมส์ Royal1688  การพนันสู่ทางเลือกใหม่  ลู่ทางสู่การพนันที่เปิดกว้าง เลือกเล่นเกมส์ในยุคสมัยใหม่ เล่นได้ตลอดวัน และยังมีรายงานข่าวเรื่องราวต่อไปนี้ ที่ทำเอาแม่ใจหายใจคว่ำกันเลยทีเดียว  หลังหนุ่มน้อยร่างจ้ำม่ำวัย 6 ขวบชาวอำเภอซุยซี มณฑลอันฮุย เผลอเล่นซน เอาหัวมุดเข้าไปในรูบริเวณเบาะโซฟาในร้านทำผม  ก่อนเกิดติดคาอยุ่อย่างนั้น เอาหัวออกมาไม่ได้ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมา
 

หลังเกิดเหตุคุณแม่เด็กจึงรีบโทรแจ้งหน่วยกู้ภัยให้มาช่วยเหลือ   หลังจากเจ้าหน้าที่ใช้เครื่องมือตัดโครงไม้ในเบาะสำเร็จ สามารถช่วยเด็กน้อยออกมาจากโซฟาได้อย่างปลอดภัย  งานนี้ชาวเน็ตจีนส่วนต่างออกมาพูด ว่าผู้ปกครองควรดูแลบุตรหลานที่กำลังวัยกำลังซนให้ดีกว่านี้  และยังสามารถเล่นเกมส์Royal1688 ทางเข้า   ที่น่าสนใจ ความประทับใจที่หลากหลายช่องทางการเล่น  สนุกไปกับเกมส์ยอดเยี่ยมแห่งวงการ เลือกเล่นได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางการเล่นเกมส์คาสิโนออนไลน์  หนึ่งทางเลือกที่หลายคนไม่พลาด ช่องทางสู่การพนันที่หลายคนประทับใจ เพลิดเพลินใจไปกับที่เรียบง่าย วันนี้  

 

Simple block

You can change this block in admin panel. Remember, if you change template, this block will be lost. We advise you to clone this block.

Bottom Menu